Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật DTP (được biết đến với tên thường gọi là Tuấn Biogas) cam kết hỗ trợ 10 suất học bổng cho sinh viên ngành Khoa học Môi trường. Việc hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn trong học tập không chỉ giúp sinh có cơ hội tiếp cận kiến thức mà còn thúc đẩy sự phát triển của xã hội thông qua việc nuôi dưỡng và đào tạo những tài năng trẻ. Việc tài trợ học bổng cho ngành Khoa học Môi trường cũng là một bước quan trọng, bởi ngành Khoa học Môi trường đóng góp rất nhiều vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Chắc chắn rằng những khoản hỗ trợ này sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp và lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng sinh viên và xã hội nói chung.

Sinh viên ngành Khoa học Môi trường đáp ứng các tiêu chí sau:

- Xếp loại giỏi trong năm học 2023 - 2024;
- Có hoàn cảnh khó khăn;

Số suất học bổng: 10 suất (1.000.000 đ/suất)

Thời gian đăng kí học bổng từ 23/04/2024 đến hết ngày 25/05/2024

Nơi nhận hồ sơ: văn phòng bộ môn Khoa học Môi trường - Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên

Bộ môn Khoa học Môi trường và sinh viên trân trọng cảm ơn sự tài trợ của Quý Công ty!